Chủ tịch Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về tính duy nhất của khu đô thị Crown Villas

Chủ tịch Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về tính duy nhất của khu đô thị Crown Villas

Ngày 17.11.2019 vừa qua, ông Nguyễn Quốc Huy đã có buổi chia sẻ tại Crown Villas (Thái Nguyên) về xu hướng bất động sản nói chung, những tiện ích đặc biệt của khu đô thị này nói riêng, và lý do vì sao đây lại là lựa chọn số 1 của giới siêu giàu.

Crown Villas được quy hoạch theo mô hình siêu đô thị đẳng cấp thế giới, không chỉ sở hữu những dịch vụ cơ bản mà còn là dự án tiên phong kiến tạo những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên. Với mức tổng đầu tư hơn 2.100 tỉ đồng, đây là lần đầu tiên nơi đây có một nơi đạt tiêu chuẩn sống 5 sao với dịch vụ chất lượng cao, tiện ích đồng bộ. Giữa không gian xanh mát, Crown Villas kiến tạo 4 tiểu khu (Hermes, Poseidon, Helios, Iris) với đa dạng loại hình sản phẩm, hiện thực hóa giấc mơ sống hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn hiện đại, tiện lợi cho nghỉ dưỡng, sinh hoạt & làm việc.

Ông Nguyễn Quốc Huy, Chủ tịch GoorooGroup đồng thời là Phó Chủ tịch Hải Phát Land thuộc tập đoàn Hải Phát, đã có mặt tại lễ mở bán đợt II và chia sẻ những nhận định về khu đô thị này. Ông cho biết:

 “Có câu Hậu sinh khả úy, hào khí tinh hoa, thế hệ trẻ ở Thái Nguyên có thành công hay không là dựa vào giới tinh hoa của Thái Nguyên bây giờ. Điều đó đang trở thành hiện thực khi chủ đầu tư Thái Hưng đã xây dựng ngôi trường Iris đầu tiên, mang tên nữ thần Cầu vồng, vị nữ thần của tương lai.

“Tôi sẽ chia sẻ tính duy nhất của dự án này tới các khách mời tại đây. Khi nói về phong thủy, không thể không kể tới hai yếu tố hàng đầu là “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Dự án nào cũng phải có cả sơn & thủy. Crown Villas được hình thành trên một nền đất cao là quả đồi ngày trước, đấy là SƠN, “sơn quản nhân đinh”, nơi nào có sơn quản nhân đinh thì sẽ sinh ra nhân tài. Nhân tài thì phải có trường đào tạo tốt, ở đây có Iris School làm việc đó. Bên cạnh đó, đi sâu vào khu biệt thự thì có “Thủy quản tài” mà ở đây lại vượng khí, có sơn có thủy thì chắc chắn sẽ phát. Tôi đã nghiên cứu vị trí phong thủy ở Thái Nguyên, đây là nơi duy nhất đạt được địa thế phong thủy đó.

“Các chủ đầu tư khác mua đất xây nhà rồi bán, nhưng chủ đầu tư này làm ngược lại, xây tiện ích trước, xây trường học trước, rồi mới bán. Việc này cho thấy tiềm lực tài chính rất mạnh, có tâm, có tầm, có danh tiếng bậc nhất Thái Nguyên mới làm được việc đó”.

Rất nhiều chuyên viên tư vấn đã có mặt và lắng nghe sự chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Huy để tận dụng những kiến thức đó trong việc kết nối với khách hàng.

Lễ mở bán có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Cải, Nguyên tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, bà Nguyễn Thị Vinh, Phó CT.HĐQT, TGĐ công ty cổ phần thương mại Thái Hưng và khoảng 500 khách tham dự lễ mở bán, cho thấy sự quan tâm của người dân đang sống tại Thái Nguyên đối với dự án này.

Crown Villas tiếp tục giới thiệu các quỹ căn mới với sản phẩm shophouse, nhà liền kề với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tốt hơn như: hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, giãn hạn thanh toán, tặng học bổng tại trường Iris, miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý vận hành đô thị…

Đặc biệt, chủ đầu tư đưa ra quỹ căn biệt thự siêu VIP thuộc tiểu khu Poseidon với số lượng có hạn dành cho 5 khách hàng may mắn bốc thăm được quyền mua. Toàn bộ quỹ căn biệt thự siêu VIP đã tìm được chủ sở hữu ngay trong buổi ra mắt.

Nguyễn Quốc Huy- Chuyên gia Tài chính, Bất động sản & Chứng khoán

  • Chủ tịch Gooroo Group
  • P.Chủ tịch Hải Phát Land
  • Giám đốc Học viện Bất động sản số 1 Việt Nam- Hải Phát Academy
  • Chủ tịch dự án Lãnh đạo trẻ Việt Nam
  • Tác giả bộ 3 cuốn sách kinh điển về Phát triển bản thân, Kinh doanh & Đầu tư
  • Là 01 trong 10 người Ảnh hưởng & Truyền cảm hứng nhất trong nền Bất động sản Việt Nam

Hotline: 0868.709.222

Website: Nguyenquochuy.vn

Facebook: facebook.com/ChutichNguyenQuocHuy

YouTube: youtube.com/c/NguyenQuocHuy