Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về dự án Him Lam Green Park ở Bắc Ninh

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về dự án Him Lam Green Park ở Bắc Ninh

Ngày 13/1/2019, Him Lam Green Park chính thức ra mắt thị trường, mở đầu cho cuộc “đổ bộ” của thương hiệu Him Lam tại thị trường miền Bắc. Có mặt tại buổi lễ này, ông Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia Đầu tư Tài chính, Bất động sản & Chứng khoán đã chỉ ra những lợi thế tuyệt vời của dự án này. 

Mặc dù ra mắt ngay dịp cận Tết Kỷ Hợi 2019, nhưng với ưu thế vượt trội của dự án cùng sự chờ đón của khách hàng đã làm cho Him Lam Green Park thực sự là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường BĐS xứ Kinh Bắc. Dự án được xây dựng trên quy mô 26,8ha tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, cung cấp ra thị trường 666 sản phẩm nhà phố liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ. Với số lượng sản phẩm “khủng” cùng sự quy hoạch đồng bộ, bài bản, dự án hứa hẹn sẽ mang diện mạo và tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu, tạo ra làn gió mới cho thị trường BĐS Bắc Ninh.

Đến với vùng đất này, chuyên gia Nguyễn Quốc Huy đã dành thời gian tìm hiểu kỹ về văn hóa nơi đây. Ông chia sẻ: “Bắc Ninh là vùng đất khá là đặc biệt. Nơi đó có rất nhiều danh nhân văn hóa, có các vị vua nổi tiếng khởi đầu cho triều đại phong kiến, có tới 622 tiến sĩ, 17 trạng nguyên, chiếm tới 13% trong tổng số trạng nguyên của thời kỳ phong kiến Việt Nam. Đó là nơi “địa linh nhân kiệt”, chứa đựng văn hóa sâu sắc. Ở đây có các khu làng nghề nổi tiếng, những vùng đất trù phú, cho người ta cơ hội sở hữu bất động sản, sở hữu công việc tốt trong tương lai”.

Từ những nghiên cứu này, ông Nguyễn Quốc Huy chỉ ra sự ưu việt của dự án Him Lam Green Park. Trước 600 vị khách mời đến từ nhiều công ty lớn, nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản, ông Huy khẳng định:

“Đây là một dự án tuyệt vời ở Bắc Ninh. Nơi đây có đủ liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư – đầy đủ trong một dự án quy mô. Bên dưới có sân đá bóng, trường cấp I, cấp II, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, công viên, triển lãm, hồ sinh thái.

Tại sao chủ đầu tư Him Lam lại chọn nơi này phát triển dự án? Ở đây có vị trí địa chính trị chiến lược, cửa ngõ vào trung tâm của thành phố. Ở đây không quá gần trung tâm ồn ào, không quá xa để di chuyển các tiện ích dịch vụ, là nơi an cư nghỉ dưỡng và có một quần thể sống thoải mái. Nơi đây không phải là trung tâm nhưng có những lợi thế riêng mà trung tâm không có được.

Địa điểm này nằm trên 2 vành đai về kinh tế quốc tế là Côn Minh – Bắc Ninh – Hải Phòng – Quảng Ninh, và Nam Ninh – Lạng Sơn- Quảng Ninh. Bắc Ninh là trạm trung chuyển của 2 vành đai này. Hãy liên hệ với một sự kiện gần nay để hiểu vì sao Bắc Ninh lại hút vốn đầu tư, đó là chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ. Nhiều nhà buôn Trung Quốc đang muốn dịch chuyển địa điểm thương mại từ trung tâm xuống Bắc Ninh.

Đừng quên Bắc Ninh nổi tiếng với câu: BAO GIỜ RỪNG BÁNG HẾT CÂY/ PHÙ LƯU HẾT CHỢ, ĐẤT NÀY HẾT QUAN. Ở đất Bắc Ninh có Đình Bảng, Tào Khê và Phù Lưu, là nơi phát quan phát tích. Các dòng sông khởi nguồn từ chùa Phật Tích, nơi khởi nguồn của nhà Lý, có nhà sư Vạn Hạnh. Cho nên nơi này địa linh nhân kiệt, phong thủy rất tốt. Mặc dù bây giờ sông Tào Khê không còn trong xanh như ngày xưa, nhưng vẫn đẹp, con đường hai bên đẹp như đường Hàn Quốc ở Hồ Tây. Mỗi căn hộ đều có vị trí thuận lợi riêng – tôi khẳng định với các bạn đây là một trong những dự án mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng”.

Sau thời gian thuyết trình của ông Huy, rất nhiều nhà đầu tư hoặc người dân tìm kiếm vị trí nhà ở tốt đã đặt bút ký hợp đồng mua nhà ngay tại sàn giao dịch. Điều này mang lại giá trị lớn cho họ cũng như chủ đầu tư Him Lam. Đặc biệt, các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản có mặt tại đây cũng nhận được thêm rất nhiều kiến thức hữu ích cho công việc của mình.

Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia về Đầu tư Tài chính, Bất động sản & Chứng khoán.

Hotline: 0988.280.199

Website: Nguyenquochuy.vn

Facebook: fb.com/ChutichNguyenQuocHuy