Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về Tầm nhìn Chiến lược tại Gala Dinner 2019

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về Tầm nhìn Chiến lược tại Gala Dinner 2019

Tại chương trình Gala Dinner 2019 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, hàng nghìn cán bộ công nhân viên chức thuộc Hải Phát Land đã có mặt để tổng kết năm 2018 và vinh danh những nhân vật có cống hiến lớn nhất. Có mặt trong chương trình với chủ đề “KHI CÙNG NHAU, CHẮC CHẮN CHÚNG TA THÀNH CÔNG”, chuyên gia Nguyễn Quốc Huy đã chia sẻ về Tầm nhìn Chiến lược của Hải Phát Land  03 năm tới

Phát biểu mở đầu chương trình Gala Dinner, ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ: “Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Hai Phat Land trong hoạt động kinh doanh, định vị vị thế, chiếm lĩnh thị phần ở lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Bước sang năm mới 2019, với những mục tiêu mới cùng vô vàn cơ hội, thử thách, đòi hỏi toàn thể CBNV Hai Phat Land phải không ngừng sáng tạo, quyết tâm, liên tục thay đổi để đón nhận cơ hội mới. Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cũng như làm tốt công tác lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của Công ty để sẵn sàng bứt phá, vươn xa và hội nhập quốc tế”.

Nhấn mạnh về những thành tựu mà Hai Phat Land đã đạt được trong năm 2018, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Năm 2018, toàn công ty ghi nhận hơn 6300 giao dịch, tăng 34% so với năm 2017. Đặc biệt, năm vừa qua Hai Phat Land đã tham gia sâu và rộng hơn vào đa dạng các loại hình, phân khúc Bất động sản”. Cũng trong chương trình Gala, Lễ vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2018 đã gọi tên hơn 100 tập thể và cá nhân xuất sắc của Công ty.

Điểm nhấn của lễ vinh danh là câu chuyện thành công với 6 nhân vật điển hình của năm 2018, qua câu chuyện của ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT. Ông Huy kể câu chuyện về từng người một, hoàn cảnh riêng, xuất thân khác biệt, chức vụ phòng ban đều khác nhau, thế nhưng họ đều nỗ lực để góp phần vào sự thành công, sự hưng thịnh của tập thể. Chính vì vậy mọi họ xứng đáng được vinh danh trên sân khấu.

Chủ đề mà ông Huy lựa chọn cho Gala Dinner 2019 chính là “Khi cùng nhau, chắc chắn chúng ta thành công”. Ông luôn cho rằng việc lựa chọn đúng người phù hợp, đặt đúng chỗ và phối hợp chặt chẽ với nhau chính là điều kiện tiên quyết để một tập thể cùng đi đến thành công. Và thành công chỉ đến với người xứng đáng.

Cũng tại chương trình, sau bài thuyết trình của Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT Hai Phat Land về định hướng năm 2019 và những năm tới của Hai Phat Land, toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty đã cùng thực hiện nghi lễ tiếp nhận mục tiêu đầy thiêng liêng, trang trọng. Đây là một dấu mốc đáng nhớ cho toàn bộ những nhân viên và lãnh đạo của Hai Phat Land.

Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia về Đầu tư Tài chính, Bất động sản & Chứng khoán.

Hotline: 0988.280.199

Website: Nguyenquochuy.vn

Facebook: fb.com/ChutichNguyenQuocHuy